Abouts us

Spread the love

 

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hòa của con người đang ngày càng tăng cao nhưng họ lại quá bận rộn không thể dành nhiều thời gian đi đến các cửa hàng tiện lợi.

Vì vậy, cần có một giải pháp hữu hiệu giúp mọi người vừa tiết kiệm thời gian lại có thể thỏa sức lựa chọn nhiều mặt hàng đa dạng

Đó cũng chính là lý do ra đời của onlyrealfreestuff.com – một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm miễn phí trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

thuong mai

Quá trình hình thành và phát triển của onlyrealfreestuff.com

Onlyrealfreestuff.com được thành lập trước hết với mục đích tạo cơ hội trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thông qua mối liên kết ấy, chúng tôi mang đến cho cả người bán lẫn người mua nhiều lợi ích đáng kể, như: sản phẩm đạt chất lượng tốt, đáng tin cậy và số lượng khách hàng tăng dần theo từng kì.

 

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên quản lý ngành hàng tại onlyrealfreestuff.com luôn tự hào đã hỗ trợ hết mình các doanh nghiệp trong việc gửi báo cáo phân tích top gian hàng, phân tích giá, đề xuất nhóm hàng nào nên tập trung, v.v..

Về phía người tiêu dùng, onlyrealfreestuff.com luôn nhận nhiều đánh giá tích cực. Đây được xem là nguồn động lực rất lớn giúp onlyrealfreestuff.com phát triển hơn nữa.

Tổng hợp các mặt hàng chính onlyrealfreestuff.com cung cấp:

1.Sức khỏe

Only real free stuff hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ và duy trì sức khỏe con người. Vì thế, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng, như: thực phẩm bồ sung, thiết bị y tế từ những thương hiệu quen thuộc, bao gồm: Beurer, GNC, Comet, Electrolux,…

2. Đồ gia dụng

dogia dung

Đồ gia dụng hẳn là mặt hàng bán chạy nhất tại onlyrealfreestuff.com. Các đơn hàng chúng tôi nhận về hầu như đến từ gia đình và những doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Cửa hàng chính thức đều là những cái tên nổi bật, đáng tin cậy, như: Bosch, Comet, điện máy chợ lớn,…

3.Đồ chơi, thú cưng

dochoi2-31154

Onlyrealfreestuff.com cũng rất quan tâm đến sở thích của trẻ em. Cụ thể, họ hợp tác với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam Huggies, Bobby, Barbie, Disney,… tương ứng với các sản phẩm đồ chơi, thú cưng phổ biến dành cho trẻ sơ và trẻ nhỏ.